Signup
Login
ngoactv's Subscribers
ngoactv
Member
Flag This User — cancel
Select the category that most closely reflects your concerns so we can review it and determine if it violates the Society Guidelines
Truc tiep bong da Ngoac tv
Ngoac tv mang bóng đá trực tuyến chuẩn HD và thân thiện nhất đến với người yêu bóng. Bất kể bạn là ai, làm gì, ở đâu, hâm mộ Chelsea, Manchester United, Liverpool, Arsenal, Real Madrid hay Barcelona cũng có thể gia nhập cộng đồng xem bóng đá trực tuyến của ngoac tv một cách dễ dàng. Hoặc chẳng hạn, bạn là cổ động viên cuồng nhiệt của La Liga và đang nóng lòng muốn theo dõi trận Siêu kinh điển, song tivi lại chỉ chiếu derby Ngoại Hạng Anh, bạn đừng tuyệt vọng bởi ngoac tv sẽ đem đến giải pháp tuyệt vời cho bạn.
Member Since
04-24-2019
Male
0 Likes
First Name
Ngoac
Last Name
tv
About Me

Ngoac.tv là một trang web bóng đá trực tuyến, đem đến cho người hâm mộ những đường link xem bóng đá trực tuyến tốt nhất. Ngoac tv cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bóng đá trực tuyến, cho phép người dùng truy cập, tìm kiếm thông tin, xem và bình luận, dự đoán tỉ số, xem lại trận bóng bị bỏ lỡ, highlight trận đấu, hỗ trợ đặt cược bóng đá trực tuyến.

Ngoac.tv không phân biệt bóng đá trong nước hay nước ngoài. Ngoac.tv tổng hợp tối đa có thể các giải đấu Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Italia, Pháp, Cúp C1, Cúp C2, V-League, Asian Cup, AFF Cup, … Ngoài việc cập nhật lịch thi đấu bóng đá, ngoac tv còn tập trung phát triển rất nhiều những tin tức bên lề liên quan đến các giải đấu, các trận bóng và các CLB.

Ngoài việc mang đến một kho tàng thông tin khổng lồ về các giải đấu trên thế giới, còn tạo ra một kênh truyền hình bóng đá di động, nơi người hâm mộ túc cầu giáo có thể xem bóng đá và cập nhật liên tục lịch thi đấu bóng đá mọi lúc, mọi nơi.

Ngoac tv là nơi mà người hâm mộ bóng đá có thể có một cái nhìn toàn diện về bóng đá trực tuyến, tích hợp cả ba nhu cầu thiết yếu của người hâm mộ bao gồm xem lịch thi đấu bóng đá, xem tin tức và xem bóng đá trực tuyến.

Ngoac.tv cung cấp nhiều tiện ích vượt trội khi xem bóng đá trực tuyến tại website: Xem video trực tuyến tốc độ cao, không lag, không giật,… gây gián đoạn trận đấu; hình ảnh HD chân thật, rõ nét, không bị mờ, video không rung; không giới hạn thiết bị truy cập; các video trận đấu có bình luận tiếng Việt; hạn chế chèn quảng cáo gây phiền toái; thông tin, diễn biến, lịch trận đấu cung cấp cụ thể, đầy đủ, kịp thời.

Ngoac tv mang đến cho người hâm mộ một môi trường xem bóng đá trực tiếp hữu ích nhất, nơi bạn có thể theo dõi tất cả các trận đấu mà mình muốn một cách cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, website còn liên tục cập nhật các thông tin trận đấu bao gồm đội hình ra sân, thành tích đối đầu, dự đoán kết quả
Country
 Viet Nam
City
Ho Chi Minh Viet Nam
ngoactv
Member
Flag This User — cancel
Select the category that most closely reflects your concerns so we can review it and determine if it violates the Society Guidelines