Signup
Login
ducminh365's Friends
ducminh365
Member
Flag This User — cancel
Select the category that most closely reflects your concerns so we can review it and determine if it violates the Society Guidelines
Member Since
04-15-2019
Male
0 Likes
First Name
Đức
Last Name
Minh 365
About Me
Tôi thích nước Pháp qua những cánh đồng hoa oải hương hay những tòa lâu đài trên internet. Tôi ao ước được đi du lịch Pháp để tận mắt ngắm nhìn và tận tay sờ vào những cảnh đẹp hay thưởng thức rượu vang pháp. Nhưng tôi lại yêu bóng đá Pháp hơn những điều lãng mạn ấy. Vì thế mà không phải nói điêu rằng mỗi mùa giải Ligue 1 tới lịch thi đấu Ligue 1 của Bóng đá 365 tôi không bỏ sót lần nào.
Vì sao Ligue 1 lại thu hút tôi đến như vậy? Nếu bạn chưa xem bóng đá Pháp lần nào thì hãy một lần truy cập vào http://bongda365.com thì bạn sẽ rõ.

Không phải ngẫu nhiên mà những người làm Bóng đá 365 lại dành nhiều gian cập nhật lịch thi đấu Ligue 1. Sự chuyên nghiệp trong bóng đá Pháp không tồn tại cho đến tháng 7 năm 1930. Chuyên nghiệp được chính thức thực hiện vào năm 1932.

Để tạo thành công một giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước, Liên đoàn đã giới hạn giải đấu ở hai mươi câu lạc bộ. Để tham gia cuộc thi, các câu lạc bộ phải tuân theo ba tiêu chí quan trọng:

Câu lạc bộ đến phải có kết quả tích cực trong quá khứ.

Câu lạc bộ đến phải có khả năng thu đủ doanh thu để cân bằng tài chính.

Câu lạc bộ đến phải có khả năng tuyển dụng thành công ít nhất tám cầu thủ chuyên nghiệp.

 Những người sáng lập của sự chuyên nghiệp trong bóng đá Pháp đã làm nên một nền bóng đá phát triển như hiện tại với thành quả là vô địch World Cup năm 2018.Và tạo thành công một giải bóng đá Ligue 1 chuyên nghiệp trong nước.

Các câu lạc bộ chơi hai trận đấu với từng đội khác trong giải đấu - một lần trên sân nhà và một lần đi xa - tổng cộng có 38 trận đấu trong suốt mùa giải. Vì vậy mà lịch thi đấu Ligue 1 cũng như những thông tin về giải Ligue 1 sẽ được ban tổ chức sắp xếp hầu hết vào thứ bảy và chủ nhật, Ligue 1 là một trong những giải đấu quốc gia hàng đầu, hiện đang xếp thứ năm ở châu  u sau La Liga của Tây Ban Nha , Ngoại hạng Anh , Serie A của Ý và Bundesliga của Đức.

Với tất cả n
Country
 Viet Nam
City
Hà Nội
Schools
ĐH Bách Khoa
Occupation
Biên Tập Viên
Hobbies
Viết Báo
ducminh365
Member
Flag This User — cancel
Select the category that most closely reflects your concerns so we can review it and determine if it violates the Society Guidelines
Friends(0)

User has no Friends